Thiết kế áo phông đồng phục đẹp với 3 tiêu chí cơ bản

Áo phông đồng phục – một cụm từ rất quen thuộc trong ngành may in áo phông. Tuy nhiên, để thiết kế áo phông đồng phục đẹp lại là một thách thức đối với những xưởng may in đi kèm dịch vụ thiết kế.

Bài viết với chủ đề “Thiết kế áo phông đồng phục đẹp với 3 tiêu chí cơ bản”. Tin chắc sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu bộ đồng phục đẹp. Khái niệm “đẹp” tùy mỗi người, mỗi doanh nghiệp sẽ có những định nghĩa riêng. Không có một tiêu chuẩn nhất định nào đặt ra cho khái niệm “đồng phục đẹp”.

Với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết trong ngành may in đồng phục. Chúng tôi xin điểm qua 3 tiêu chí thường xuyên được quy định trong thiết kế áo phông đồng phục đẹp. Đáp ứng nhu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy định về chất liệu vải 

Có thể nhiều khách hàng sẽ nghĩ chất liệu vải như thế nào cũng không ảnh hưởng đến việc thiết kế áo phông đồng phục đẹp, chất lượng.

Chất liệu vải- Thiết kế áo phông đồng phục đẹp với 3 tiêu chí cơ bản

Tuy nhiên, một chiếc áo phông đồng phục hoàn hảo nhất là khi những yếu tố bên trong và ngoài của chiếc áo được liên kết, phối hợp với nhau một cách chặt chẽ.

Nếu chất liệu vải xấu, không đủ chất lượng thì một chiếc áo phông đồng phục được thiết kế đẹp cũng sẽ không phát huy hết khả năng.

Vải kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị dãn ra khi sử dụng một thời gian ngắn. Ngoài ra nếu nếu vải không hội tụ đầy đủ những tính chất cần có của áo đồng phục như co dãn, thấm hút, đàn hồi chiếc áo sẽ khó có thể làm hài lòng được người mặc.

Chất liệu vải thông thoáng, thấm hút mồ hôi

Những vị khách hàng khó tính, hay những đơn vị doanh nghiệp ưu tiên đầu tư cho thiết kế áo phông đồng phục đẹp. Sẽ phần nào tiết kiệm được ngân sách doanh nghiệp khi bỏ ra nhiều chi phí thực hiện may đồng phục nhiều lần.

Thay vào đó, đầu tư về chất liệu vải càng kỹ, áo đồng phục sẽ sử dụng với tuổi thọ bền bỉ, lâu hơn.

Quy định về thiết kế đồng phục đẹp phù hợp với doanh nghiệp 

Áo đồng phục nói riêng sẽ có những mục đích khác nhau được sử dụng tùy vào trường hợp. Vì vậy, thiết kế áo thun đồng phục đẹp là khi hợp với hoàn cảnh sử dụng của áo.

Thiết kế áo chuyên nghiệp, tinh tế, phù hợp văn hóa doanh nghiệp

Những mẫu áo phông đồng phục công ty thì thường được thiết kế với gam màu đơn giản. Nhưng lại tinh tế, áo đồng phục phải toát lên được vẻ lịch sự, chuyên nghiệp của một người nhân viên.

Nhưng bên cạnh đó, áo cần có tính chất thoải mái. Phù hợp với nhu cầu làm việc hằng ngày của nhân viên trong môi trường công sở. Cũng như các loại môi trường làm việc khác.

Và trên hết thiết kế áo cần thể hiện được nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Thông qua phần logo đặt trước ngực áo thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc.

Áo thể hiện tinh thần nhiệt huyết trong đội ngũ công nhân viên

Mẫu áo đồng phục sử dụng trong dịp sự kiện cần hướng đến mục đích của sự kiện. Với phần slogan nổi bật nêu lên được lý do cũng như thể hiện đơn vị vinh danh tổ chức.

Quy định về size áo thun đồng phục đẹp 

Mọi chuyện sẽ rất hoàn hảo nếu như chiếc áo phông đồng phục của bạn đúng với kích cỡ cơ thể bạn?

Càng chú tâm về vấn đề thiết kế áo đồng phục. Những khách hàng có kinh nghiệm đặt thiết kế áo phông đồng phục thường xuyên. Lại bỏ qua những vấn đề hết sức đơn giản như SIZE áo đồng phục.

Bạn nghĩ size áo sẽ luôn là một kích cỡ suốt nhiều năm? Đó là một suy nghĩ sai lầm nhất hiện nay. Khi cân nặng cơ thể sẽ lên xuống đột biến, khó kiểm soát. Nếu bạn là người không quá quan tâm để thể trọng cơ thể.

Vì vậy, để đảm bảo đạt được cảm giác hoàn hảo khi thử mặc áo đồng phục. Quý khách hàng nên kiểm tra lại size áo của cá nhân. Và nhắc nhở mọi người trong văn phòng chú ý về vấn đề này.

Những xưởng may in áo phông đồng phục hiện nay đều có một bảng size cụ thể. Trong đó có đầy đủ cân nặng và kích cỡ chiều cao, phù hợp với mọi dáng người.

Ngoài ra cũng sẽ có một nhân viên tư vấn tại xưởng. Có thể giải đáp được mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình đặt may in áo đồng phục.

Một số thiết kế áo thun đồng phục đẹp tại YAMY

Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích. Giúp quý khách hàng đang muốn sở hữu mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp, phù hợp với doanh nghiệp hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp YAMY. Để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.


ĐỒNG PHỤC YAMY

Hotline 0975 601 902